Hòa vào niềm vui chung mừng huyện nhà đạt chuẩn Nông thôn mới, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, 90 năm thành lập MTTQ Việt Nam, 90 năm thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 10/10/2020 Ủy ban nhân dân thị trấn Thạch Hà đã tổ chức giải bóng chuyền Nam năm 2020. Tham dự giải có 14/15 Tổ dân phố tham gia được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 3 đội nhất bảng và một đội Nhì của ba bảng có thành tích cao nhất vào chung kết.

Ông Mai Văn Dũng Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thạch Hà khai mạc giải bóng chuyền Nam năm 2020 chào mừng các sự kiện chính trị, ngày lễ quan trọng của quê hương, đất nước.

Trọng tài tuyên thệ.

VĐV Nguyễn Thanh Tuân Tổ dân phố 9 thay mặt cho 140 VĐV Cầu thủ tuyên thệ.

 

Đại biểu huyện và Thị trấn Thạch Hà tham dự.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, các trận đấu đã diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha xử lý bóng hay, đẹp mắt. Sau hai ngày thi đấu kết quả giải nhất thuộc về Tổ dân phố 3, giải Nhì Tổ dân phố 6, đồng giải Ba thuộc về Tổ dân phố 4 và Tổ dân phố 13, BTC cũng đã trao 10 giải khuyến khích cho các đội tham dự giải.

Nhân dân rất phấn khởi khi huyện được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt chuẩn NTM và tận hưởng những giây phút hạnh phúc khi đến xem và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng chuyền của Tổ dân phố thi đấu.

Tổ trọng tài điều khiển các trận đấu công minh, khách quan, chính xác.

Ông Phan Sỹ Gơ, Công chức Văn hóa - Xã hội tổng kết giải

BTC trao giải nhất cho Tổ dân phố 3

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện cho mỗi một người dân xích lại gần nhau để tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, vật chất xây dựng thị trấn Thạch Hà khang trang, đẹp đẽ hơn./.

MỘT SỐ KHOẢNH KHẮC ĐẸP

Một pha tấn công trên lưới

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 145.549
    Online: 38