Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Ban Đối ngoại Trung ương; Bộ Ngoại giao; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Công an; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam; Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; Bộ Tư lệnh BĐBP tổ chức. Dưới đây là thể lệ Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi”.

(Ảnh minh họa)

Thực hiện Công văn Số 2214/UBND-TP ngày 21 tháng 10 năm 2021 của UBND huyện Thạch Hà V/v hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức nhằm tuyên truyền, khẳng định thắng lợi của những chủ trương, đường lối và những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, Luật Biên phòng Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; xây dựng tuyến biên giới quốc gia trên đất liền hòa bình, hữu nghị, hợp tác, phát triển; bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, an ninh, trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Cuộc thi diễn ra theo 03 vòng: Vòng thi tuần (từ ngày 01/10/2021 đến 01/11/2021), vòng thi bán kết (tháng 11/2021) và vòng thi chung kết (dự kiến trong tháng 11/2021). Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Để triển khai hưởng ứng có hiệu quả Cuộc thi, UBND thị trấn thạch Hà phát động cuộc thi, đề nghị cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi, tạo hiệu ứng lan tỏa nhằm tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam 09/11 đạt hiệu quả cao nhất./.

Quyết định số 662 -QĐ/BTGTW, ngày 23 tháng 9 năm 2021 của Ban Tuyên giáo Trung ương