Để tạo tiền đề kêu gọi đầu tư nhằm khai thác tốt quỹ đất đô thị, quản lý xây dựng theo quy hoạch, việc lập Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị tại xã Thạch Trungvà thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, tỷ lệ 1/500 là cần thiết và phù hợp với sự phát triển trong thời đại mới.

Thành phố Hà Tĩnh gồm 10 phường và 6 xã, là đô thị trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa xã hội của tỉnh Hà Tĩnh. Hiện nay thành phố Hà Tĩnh đang là đô thị loại II, đã và đang có những bước phát triển mới dần trở thành một đô thị hiện đại, văn minh tại khu vực Bắc miền Trung. Thị trấn Thạch Hà thuộc huyện Thạch Hà là một trong những đô thị vệ tinh quan trọng, có vị trí địa lý giáp với thành phố Hà Tĩnh sẽ đóng vai trò hỗ trợ cùng phát triển với thành phố.

Trong tiến trình xây dựng và phát triển đô thị thành phố Hà tĩnh và các đô thị thị khác trong toàn tỉnh, việc hình thành các khu đô thị hiện đại văn minh sẽ góp phần rất lớn trong công cuộc nâng cao chất lượng đô thị hóa theo định hướng ổn định và bền vững.

Xã Thạch trung là địa phương của Thành phố Hà Tĩnh giáp ranh với thị trấn Thạch Hà huyện Thạch Hà, nơi có dòng sông Cày chạy qua hội tụ đầy đủ các yếu tố về quỹ đất, cảnh quan, hạ tầng kết nối để đầu tư xây dựng các khu đô thị mới hiện đại, văn minh góp phần giải quyết nhu cầu ở, dịch vụ công cộng cho người dân thành phố Hà Tĩnh, thị trấn Thạch Hà và các địa phương lân cận.

Để tạo tiền đề kêu gọi đầu tư nhằm khai thác tốt quỹ đất đô thị, quản lý xây dựng theo quy hoạch, việc lập Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị tại xã Thạch Trungvà thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, tỷ lệ 1/500 là cần thiết và phù hợp với sự phát triển trong thời đại mới.

Công văn số 424/TTPTQĐ&KTĐC

Tệp đính kèm


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 111.579
    Online: 17