Công dân di chuyển về quê tránh dịch Covid-19 bằng phương tiện xe máy qua địa bàn thị trấn Thạch Hà.

Trước diễn biến của dịch Covid-19 đối với các tỉnh phía Nam, số lượng công dân ở các tỉnh phía Nam di chuyển về quê bằng phương tiện xe máy rất đông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Do đó, BCĐ phòng chống dịch Covid - 19 thị trấn Thạch Hà đã kịp thời triển khai các nhiệm vụ cấp bách như: chuẩn bị các điều kiện đảm bảo cho công dân khi trở về cách ly; tổ chức tiếp nhận, quản lý, theo giõi, giám sát công dân cách ly tại nhà lấy mấu xét nghiệm cho công dân đi từ vùng dịch về; tuyên truyền, nhắc nhở các cửa hàng tạp hoá, cây xăng trên tuyến QL1A, đường tránh thực hiện tốt thông điệp 5K; giám sát việc khai báo y tế; hỗ trợ người dân khi đi qua địa bàn và đặc biệt Uỷ ban nhân dân thị trấn Thạch Hà phối hợp với cửa hàng xăng dầu hỗ trợ xăng sữa chữa xe, nhu yếu phẩm và kinh phí cho nhóm người đi từ Bình Dương về Hà Giang bị tai nạn khi qua địa bàn./.

Công dân từ các tỉnh phía Nam di chuyển về quê bằng xe máy qua địa bàn

Sửa chữa xe máy bị hư hỏng cho công dân khi đi qua địa bàn

Hỗ trợ kinh phí và nhu yếu phẩm cho người về từ vùng dịch

Nhắc nhở các cửa hàng kinh doanh tuyến quốc lộ 1A và đường tránh 1A trong việc phòng chống dịch