Nhằm tạo sân chơi, bổ ích lành mạnh đồng thời cũng là dịp để các vận động viên cờ tướng của thị trấn Thạch Hà có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình rèn luyện chuyên môn của mình về các thế cờ. Sáng ngày 10/4/2021, Ủy ban nhân dân thị trấn Thạch Hà tổ chức Giải Cờ tướng nam năm 2021

Tham dự giải có 23 Kỳ thủ  đại diện cho 15 Tổ dân phố tham gia thi đấu. Tại đây các Kỳ thủ đã cống hiến cho khán giả những ván cờ hay, đầy chiến thuật, không đề cao người thắng, người thua, thể hiện tinh thần đoàn kết. Đây là sân chơi bổ ích với mục tiêu “Thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng” các kỳ thủ tham gia thi đấu theo thể thức của Luật Cờ tướng Việt Nam, đấu vòng loại trực tiếp thời gian đối kháng cá nhân là 60 phút /ván. Trải qua một ngày thi đấu các kỳ thủ đã thể hiện rõ bản lĩnh thi đấu của mình để tranh tài xếp hạng bằng những thế cờ hay, sự toan tính của các bước đi, đầy tính chiến thuật.

Sau một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho những cá nhân có thành tích cao trong thi đấu gồm các vận động viên: Giải nhất thuộc về vận động viên Trần Ngọc Tân tổ dân phố 6, giải nhì thuộc về vận động viên Phan Duy Tuấn tổ dân phố 7, đồng giải ba thuộc về 2 vận động viên Nguyễn Sỹ Sâm tổ dân phố 7 và vận động viên Dương Văn Dần tổ dân phố 3.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 122.386
    Online: 3