Nhân dịp Tết đến Xuân về, sáng 11/01/2022, tại  trú sở UBND thị trấn Thạch Hà, Công ty Cổ phần phân bón và hoá chất Dầu khí Miền Bắc thuộc Tổng Công ty phân bón và hoá chất Dầu khí phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Thạch Hà tổ chức chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia ".

Tại đây, Công ty đã trao tặng 150 suất quà, trị giá 150 triệu đồng cho hộ nghèo, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Bà Hoàng Thị Huyền PCT Ủy ban nhân dân thị trấn Thạch Hà thay mặt chính quyền địa phương và các hộ gia đình bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới nghĩa cử cao đẹp của Công ty, đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa, nhất là trong công cuộc chỉnh trang đô thị.

Bà Hoàng Thị Huyền PCT Ủy ban nhân dân thị trấn Thạch Hà

Món quà thiết thực, đầy nhân văn nhằm giúp các gia đình có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, an vui./.