Nhằm hướng về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc.

Chiều ngày 27 tháng 01 năm 2022, theo thường lệ, hằng năm cứ mỗi dịp Xuân về thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành, đoàn thể thị trấn Thạch Hà đã đi dâng hương tại các đài tưởng niệm liệt sỹ tưởng niệm tri ân các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do cho dân tộc.

Đài liệt sỹ huyện Thạch Hà

Đoàn đã đến Nghĩa trang liệt sỹ Núi Nài, Nghĩa trang liệt sỹ huyện Thạch Hà, Đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn Thạch Hà. Đứng trước Đài tưởng niệm các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc tới những cống hiến to lớn vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các anh hùng liệt sỹ, cầu mong cho anh linh các anh siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, bình an trong thế giới linh thiêng, ấm lòng nơi chín suối, phù hộ độ trì cho quốc thái, dân an, nước nhà mạnh giàu, quê hương đổi mới, địa phương phát triển vững bền. Suốt chặng đường nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi vừa qua, Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Thạch Hà đã gặt hái được những thành quả trong năm được UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen; từng bước xây dựng chỉnh trang để trở thành đô thị loại IV. Cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư xây dựng khang trang; các khu dân cư xanh-sạch-đẹp, hiệu quả kinh tế cao, bà con lương giáo đoàn kết, phấn khởi, đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân dân được nâng lên rõ rệt.

Dâng hương Đài liệt sỹ thị trấn Thạch Hà

Phát huy truyền thống quê hương, Đảng bộ và Nhân dân thị trấn Thạch Hà nguyện hứa tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, văn minh sớm đưa thị trấn Thạch Hà đạt đô thị loại IV như kỳ vọng./.

Đồng chí Nguyễn Văn Duy (áo trắng) UVBTV Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạch Hà cùng đoàn dâng hương

Đồng chí Mai Văn Dũng - Chủ tịch UBND thị trấn Thạch Hà cùng đoàn dâng hương

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 122.399
    Online: 3