Phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao

Sáng ngày 11/2/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Thạch Hà tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Văn Duy UVBTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạch Hà, Nguyễn Thị Thúy Loan Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Hà, Trung tá Dương Công Thể - Cán bộ phụ trách địa bàn cùng các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Thạch Hà.

Phát huy truyền thống thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của thị trấn Thạch Hà luôn được quan tâm thực hiện tốt. Năm 2022, thị trấn Thạch Hà có 14 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể  đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Ông Mai Văn Dũng - Chủ tịch UBND thị trấn Thạch Hà

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND thị trấn Thạch Hà đã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Cũng trong buổi gặp mặt tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đợt này thị trấn Thạch Hà đã đón 7 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND đồng chí Chủ tịch UBND đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời mong muốn các anh trở về địa phương tiếp tục phát huy bản lĩnh Bộ đội Cụ Hồ, ra sức phấn đấu rèn luyện, vừa xây dựng kinh tế gia đình vững chắc, vun đắp hạnh phúc của bản thân, vừa trở thành những công dân có vai trò nòng cốt trong các hoạt động xây dựng địa phương, nhất là hoạt động an ninh quốc phòng và làm tròn trách nhiệm của quân dân dự bị.

Tân binh Lê Phi Dũng thay mặt 14 công dân nhập ngũ phát biểu cảm tưởng

Đón nhận các tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, tân binh Lê Phi Dũng thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: Sẽ cố gắng hết sức mình để phấn đấu học tập, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chương trình huấn luyện và nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

PCT Hội CCB thị trấn Thạch Hà Nguyễn Hồng Sơn nói chuyện truyền thống

Bí thư Đoàn thanh niên Nguyễn Thị Thủy phát biểu động viên Thanh niên lên đường nhập ngũ

Đại diên Thanh niên xuất ngũ phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Nguyễn Văn Duy- UVBTV Huyện Ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thạch Hà tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Đồng chí Mai Văn Dũng- Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà động viên TN lên đường nhập ngũ

Các ngành đoàn thể tặng quà động viên TN lên đường nhập ngũ

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 122.385
    Online: 2